Hội nghị quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Sáng ngày 30/12/2020, Ban Chấp hành đảng bộ xã Hải Giang tổ chức trao tặng huy hiệu đảng đợt 2/9, đợt 7/11 năm 2020 và đợt 3/2 năm 2021, tổ chức quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII và Tổng kết công tác  xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí  Nguyễn Văn Hoạt - TVHU - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Tại Hội nghị Đồng chí  Nguyễn Văn Hoạt - TVHU - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên. Trong đó, có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại Hội nghị, Đ/C Nguyễn Trường Giang - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã quán triệt Nghị quyết Đại bội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã tập trung lãnh đạo, triển khai kịp thời các nhiệm vụ trọng tâm của xã theo chương trình, kế hoạch đã đề ra: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp. Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển cán bộ thực hiện theo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường. Các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra: Kinh tế, đời sống nhân dân ổn định và có bước phát triển; duy trì sản xuất nông nghiệp, phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp dịch vụ trên địa bàn tăng trưởng khá, lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững. Phong trào xây dựng xóm, xã nông thôn mới kiểu mẫu được triển khai tích cực, nhân dân đồng thuận và tổ chức thực hiện đạt kết quả cao. Trong năm đảng bộ, HĐND- UBND được huyện ủy Hải Hậu tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các đoàn thể đều đạt hoàn thành xuất sắc cấp huyện.

Phát biểu tại Hội nghị Đ/C Nguyễn Văn Hoạt  - TVHU - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại của Đảng bộ trong năm qua. Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021 đồng chí yêu cầu Đảng bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ chủ yếu đó là triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết  Đại hội Đảng khóa 13, tổ chức thực hiện tốt sản xuất vụ Xuân 2021, tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý đất đai trên địa bàn, công tác xây dựng NTM kiểu mẫu, chuẩn bị tốt các bước để tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp,...

Cũng tại Hội nghị , Ban chấp hành Đảng bộ đã Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020.