Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2023)

Sáng ngày 03/02/2023, Đảng ủy xã Hải Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-/03/02/2023).

Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ công chức xã, đại diện các nhà trường, Trạm y tế xã, các đồng chí bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu 30,40,45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng trở lên.

Mở đầu buổi Lễ  Đ/c Nguyễn Trường Giang - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã lên khai mạc lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Trần Văn Phiên - Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng ban liên lạc các đồng chí Đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng lên ôn lại những thành tựu vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt chặng đường 93 năm, từ khi ra đời và lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Ngày 03/02/1930 trở thành cột mốc lịch sử trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ