Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Sáng ngày 31/07/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy xã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có các Đ/C trong Ban thường vụ Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Hoạt - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thư - Phó Bí thư Đảng ủy xã đã thông qua Báo cáo Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Đ/c Nguyễn Trường Giang - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã thông qua Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hải Hậu lần thứ 27 nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết số 01, số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã về công tác quản lý đất đai và công tác xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thông qua các kế hoạch triển khai thực hiện nghị quyết số 01, số 02 của BCH Đảng bộ xã về công tác quản lý đất đai và công tác xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2020-2025; kế hoạch thực hiện quy chế quản lý và sử dụng nghĩa trang nhân dân và quy chế thu gom, vận chuyển xử lý rác thải trên địa bàn xã.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Hoạt - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy biểu dương các thành tích mà Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời đồng chí nhấn mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm Ban chấp hành Đảng bộ cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sản xuất vụ Mùa đạt năng suất chất lượng cao, hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã đạt xã NTM bền vững và phát triển; xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

Trong tình hình dịch Covid còn đang diễn biến phức tạp Đ/c đề nghị Ban chấp hành Đảng bộ cần lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ Đảng viên và nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của các cấp trong công tác phòng chống dịch, tiến hành rà soát, lập danh sách và yêu cầu khai báo y tế đối với tất cả các trường hợp từng đi đến các tỉnh, thành phố đang có dịch và thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Thay mặt Ban chấp Hành Đảng bộ xã Đ/c Nguyễn Trường Giang - Bí thư Đảng ủy xã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/C Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Đồng thời Đ/c yêu cầu các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ cần gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Nghị quyết Đảng bộ các cấp để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra.

Phạm Ánh