Bế giảng lớp dạy nghề: Chăn nuôi gà, vịt, ngan, ngỗng - Khóa 69

       Sáng ngày 20/12/2023 tại hội trường Nhà Văn hóa xã Hải Giang đã diễn ra buổi bế giảng lớp dạy nghề: Chăn nuôi gà, vịt, ngan, nghỗng - Khóa 69. Về dự có đồng chí Đỗ Văn Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh và các đồng chí trong đoàn. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực UBND xã, các đồng chí chi Hội trưởng Hội Nông dân xã cùng 35 học viên đã về dự đông đủ

            Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023; thực hiện Chương trình dạy nghề cho Lao động nông thôn; Hội Nông dân xã đã phối hợp Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Nam Định mở lớp đào tạo nghề: Chăn nuôi gà, vịt, ngan, ngỗng cho 35 lao động nông thôn trong xã; Sau 03 tháng đào tạo, lớp học đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Hôm nay Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Nông dân huyện Hải Hậu, Hội Nông dân xã Hải Giang tổ chức bế giảng lớp: Chăn nuôi gà, vịt, ngan, ngỗng – Khóa 69. Cuối khóa 35 học viên đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp của Trung tâm kết quả có 27 học viên xếp loại khá, 8 học viên xếp loại giỏi, tốt nghiệp 100%. Sau 03 tháng học các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về chăn nuôi gà vịt ngan ngỗng, cách phòng chống, chữa trị các loại bệnh một cách khoa học bài bản, từ đó các học viên áp dụng vào thực tế chăn nuôi của gia đình, góp phần tích cực đưa ngành chăn nuôi của xã Hải Giang ngày càng phát triển.

          anh tin bai

        Đồng chí Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội Nông dân xã thay mặt Ban Quản lý lớp báo cáo kết quả học tập của lớp.

 
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Cán bộ Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Nam Định công bố quyết định trao chứng chỉ của TTDN & HTND tỉnh Nam Định cho 35 học viên.

anh tin bai

            Đồng chí Đỗ Văn Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề & HTND tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Trường Giang -HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

anh tin bai
 

anh tin bai

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Cường - Phó giám đốc trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Nam Định, ý kiến phát biểu của Đồng chí Nguyễn Trường Giang – HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã. Ý kiến phát biểu của các đồng chí đã biểu dương khích lệ hoạt động công tác Hội, đặc biệt công tác đào tạo nghề cho hội viên nông dân trong xã. Đến nay đã kết thúc tốt đẹp lớp dạy nghề chăn nuôi khóa 69 cho 35 học viên. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác đào tạo nghề cho hội viên nông dân, đề nghị Hội Nông dân xã trong thời gian tới tiếp tục phát huy kế quả đạt được, khắc phục những mặt tồn tại hạn chế, thực hiện hiệu quả công tác đào tạo nghề cho hội viên Nông dân trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

                                                      Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Tin liên quan
1 2 3 4 image

image advertisement

image

image
image
image

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Giang
Địa chỉ: UBND xã Hải Giang - huyện Hải Hậu - tỉnh  Định
Điện thoại:    * Email: xahaigiang.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Hà – Chủ tịch UBND xã 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang