Thực hiện chương trình nhệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hải Giang và Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Hải Hậu. Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023 Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Hải Giang tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và sự có mặt đông đủ các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Hội nông dân xã nhiệm kỳ mới.

Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội đánh giá những kết quả đạt được năm 2022 và đặc biệt đầu tháng 3 vừa qua Hội Nông dân xã đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời công bố quyết định chuẩn y ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Hải Giang khóa XI nhiệm kỳ 2023 -2028 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện.

Hội nghị đã sôi nổi thảo luận tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chế làm việc, chương trình hoạt động toàn khóa của Ban Chấp hành và các chỉ tiêu thi đua giao các Chi hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Phạm Văn Thư đã biểu dương kết quả mà Hội Nông dân xã đã đạt được trong năm 2022, trong đó đặc biệt là việc các chi hội hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu mà Hội cấp trên giao, tiêu biểu là công tác chuẩn bị tốt các điều kiện, và tổ chức thành công Đại Hội Đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 -2028. Phát huy thành tích đã đạt được Đồng chí nhấn mạnh Ban chấp hành Hội nông dân xã nhiệm kỳ mới cần phát huy sự đoàn kết, sáng tạo đưa công tác hội hoạt động thực chất hơn, hiệu quả hơn, ngày một nâng cao vai trò vị thế của Hội góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành công xã Hải Giang Nông thôn mới kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đồng chí Chủ tịch Hội đã trân trọng cảm ơn, tiếp thu các ý kiến tại Hội nghị đặc biệt ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được tập thể cán bộ và Hội viên Hội Nông dân xã Hải Giang quyết tâm hoàn thành xuất sắc các Chỉ tiêu công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2023, xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh là đơn vị đứng trong tốp đầu của Hội Nông dân huyện.

Hội Nghị tổ chức chia tay các đồng chí không tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 -2028.

Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội Nông dân xã