Hội Nông dân xã Hải Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Nông dân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

         Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2024, tại Nhà Văn Hóa xã Hải Giang diễn ra Hội nghị tổng kết Công tác Hội Nông dân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Trần Thị Thúy Đoan - Huyện ủy viên, ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Đồng chí Nguyễn Trường Giang- Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Cùng về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND xã, các đồng chí cán bộ chuyên môn Hội Nông dân huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội nông dân xã, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm và Chi hội trưởng Hội nông dân các xóm.

 
anh tin bai

          Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội nông dân xã báo cáo kết quả đạt được trong công tác Hội Nông dân năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu năm 2024.

anh tin bai
 

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để các đại biểu dự hội nghị phát biểu đóng góp ý kiến làm rõ thêm những nội dung trong báo cáo và đưa ra các giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thúy Đoan - Huyện ủy viên- ủy viên Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh - chủ tịch Hội Nông dân huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội nông dân xã đã đạt được trong năm 2023. Trong đó tiêu biểu là công tác tuyên truyền hội đã viết 9 tin bài đưa tin các hoạt động của Hội, mở lớp đào tạo nghề cho Hội viên nông dân, hỗ trợ Hội viên về vốn sản xuất đến nay hội đã nhận ủy thác từ Ngân hàng NN&PTNT với dư nợ hơn 70 tỷ đồng cho 236 hộ vay, nhận ủy thác từ Ngân hàng CSXH là 7,8 tỷ đồng cho 145 hội hội viên vay, tổ chức tập huấn khoa học kỹ thuật cho hộ viên, hội viên tham gia xây dựng NTM kiểu mẫu đến nay xã đã có 9/9 xóm đạt chuẩn xóm NTM kiểu mẫu, 3 xóm đạt xóm văn hóa kiểu mẫu tiêu biểu. Hội Nông dân xã được huyện Hội đánh giá là đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xếp thứ 7/34 xã, thị trấn, ....Trong phương hướng nhiệm vụ năm 2024 Đồng chí nhấn mạnh, Hội cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền đặc biệt là nhân rộng quảng bá các mô hình hay, hiệu quả. Song song với đó là công tác năm bắt tâm tư nguyện vọng của Hội viên Nông dân từ đó tạo sự đồng thuận trong thực hiện chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước. Vận động hội viên tích cực xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu, tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Quỹ hỗ trợ Nông dân do Hội xã quản lý đạt chỉ tiêu đề ra, .....

anh tin bai

Cũng tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Trường Giang- Huyện Ủy viên- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Hội Nông dân xã. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Hội cần tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, đặc biệt quan tâm đến phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, giúp đỡ hội viên nâng cao mức sống, làm tốt công tác là chủ dự án đối với các Ngân hàng, giúp hội viên có vốn để sản xuất và tiếp cận tốt với các nguồn vốn hỗ trợ khác, .... Hội cần liên tục đổi mới, sáng tạo trong công tác Hội để tiếp tục phấn đấu Hội nông dân xã Hải Giang năm 2024 là đơn vị vững mạnh đứng trong tốp đầu của Hội Nông dân huyện.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội nông dân xã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu đã quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để hội nông dân xã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí, tiếp tục khẩn trương cụ thể hóa, thực hiện trong năm 2024 và trong thời gian tiếp theo. Phấn đấu cùng với Đảng bộ và nhân dân xây dựng xã Hải Giang Nông thôn mới kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp văn minh.

anh tin bai
 

anh tin bai

Tại Hội nghị cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023.

                                                                                                               Vũ Đình Từ - Chủ tịch Hội Nông dân xã.

Tin liên quan
1 2 3 4 image

image advertisement

image

image
image
image

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Giang
Địa chỉ: UBND xã Hải Giang - huyện Hải Hậu - tỉnh  Định
Điện thoại:    * Email: xahaigiang.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Hà – Chủ tịch UBND xã 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang