HN tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
           Sáng ngày 28/06/2023, UBMTTQ xã Hải Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí cán bộ công chức xã, trưởng ban công tác mặt trận các xóm, các đồng chí trưởng xóm, đại diện cử tri các xóm và các vị Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026,

Mở đầu Hội nghị, UBND xã báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7 của HĐND xã. HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị các cử tri kiến nghị đến các đại biểu HĐND xã các nội dung: Đề nghị quan tâm mở rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp, công tác điều hành nước phục vụ sản xuất, đề nghị sớm thanh toán tiền hỗ trợ cho nhân dân trong công tác xây dựng NTM, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên, xử lý nghiêm các trường hợp dùng kích điện để đánh bắt thủy hải sản,….

Thay mặt các Đại biểu HĐND xã, Đ/c Nguyễn Trường Giang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri và trả lời một số vấn đề cử tri quan tâm. /.

Phạm Ánh