Đại hội chi bộ xóm Mỹ Hòa

Sáng ngày 02/7/2022 chi bộ xóm Mỹ Hòa thuộc Đảng bộ xã Hải Giang long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, cùng sự có mặt của 49 đồng chí Đảng viên chi bộ.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Đ/c Nguyễn Văn Hiển - Bí thư chi bộ thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và  báo cáo kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã thống nhất cao với 2 báo cáo đã trình bày tại đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội Đ/c Nguyễn Trường Giang - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua.  Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới đồng chí đề nghị chi bộ xóm Mỹ Hòa cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân giữ vững xóm NTM kiểu mẫu đã đạt được; Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, … xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Hiển được bầu làm Bí thư chi bộ , đồng chí Vương Quang Thịnh được bầu làm Phó Bí thư chi bộ và các ủy viên gồm đồng chí Trần Đình Nhu, đồng chí Tạ Văn Lực và đồng chí Vũ Đức Việt.

Sau một buổi làm việc với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm Đại hội Chi bộ xóm Mỹ Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội