Trường Mầm non Hải Giang tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
          Sáng ngày 07/03/2024 Trường Mầm non Hải Giang tổ chức chương trình "Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3" nhằm giúp các bé được bày tỏ tình cảm của mình dành cho các Bà, các mẹ và những người phụ nữ thân yêu trong ngày lễ đặc biệt này

Buổi Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 với rất nhiều hoạt động thú vị, các bé được khám phá tìm hiểu ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các bé được xem và biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất sôi động chào mừng 8/3 như thay lời muốn nói đến người phụ nữ yêu thương của mình.

Các bé được tham gia thi cắm hoa giữa các khối.

Các bé được tham gia vào các hoạt động vui chơi, biểu diễn thời trang.

Buổi giao lưu trò chuyện đã để lại cho các bậc phụ huynh, cô giáo và các con thật nhiều cảm xúc.

Trường Mầm non Hải Giang